Tin Tức 0

Khoan giếng theo phong thủy

Khoan gieng phong thủy là một trong những điều rất khó mà không phải ai cũng biết nếu không rành về phong thủy, cần phải nhờ đến các thầy Phong Thủy về xem cho nên khoan giếng ở vị trí nào là tốt nhất. Hướng nào mới hợp với mệnh của chủ nhà.

Với bài viết này khoangiengvanthang.com sẽ giải quyết những thắc mắc của mọi người để có thể khoan giếng theo đúng hướng và hợp với mệnh của mình nhất.

Khoan giếng phong thủy
Khoan giếng theo phong thủy trong nhà

Tại sao phải cần khoan giếng nước theo đúng phong thủy?

Đối với giếng khoan mục đích chính là phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mọi gia đình hoặc trong sản xuất. Ở các gia đình nông thôn cũng như ở thành phố thì đa số giếng khoan hoặc giếng đào đều chủ động và tìm vị trí thích hợp, thuận tiện nhất để thực hiện khoan giếng.

Theo khoa học cũng như theo phong thủy học thì vị trí đào giếng cũng là một trong những điều vô cùng quan trọng, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình cũng như việc làm ăn có thuận tiện của gia đình đó hay không. Theo quan niệm xa xưa thì việc đặt giếng ở đâu cho phù hợp và cần phải kiêng kị những gì là một điều khá quan trọng.

Ngoài ra việc đặt giếng khoan trong nhà cũng phải tránh xa những khu vực giữa nhà tại vì giếng thuộc mệnh thủy khắc với các cung mệnh thuộc hành thổ. Nếu giếng nằm ở dưới gầm cầu thang mà không phải ở giữa trung tâm  nhà thì sẽ không ảnh hưởng gì.

Theo các nhà chuyên gia hàng đầu về khoan gieng nuoc gia dinh tại Việt Nam cũng cho biết, giếng khoan thì sẽ liên quan đến những mạch nước ngầm và mạch khí của đất. Vì thế việc đào hay khoan giếng cần phải xem hướng sao cho phù hợp nhất để có thể trách được những ảnh hưởng xấu đến những dòng năng lượng này.

Khoan giếng theo phong thủy
Khoan giếng theo phong thủy

Việc xác định được vị trí khoan giếng sao cho phù hợp đối với mệnh của mỗi người không phải là không xem được, chúng ta có thể dựa vào việc phân cung theo hướng nhà. Thường thì người ta sẽ lựa chọn khoan giếng ở một trong những sơn Tân, Quý, Ất, Đinh… trong 24 sơn trên la bàn để có thể xác định được hướng tốt nhất.

Nếu chúng ta đặt giếng khoan tại vị trí phương tọa hay còn gọi là giữa nhà thì đương nhiên đây là điều tối kị và có thể phá cục thành ra vượng sơn hả thủy theo các cụ ta người xưa từng nói. Có thể dẫn đến sức khỏe của gia đình nhà đó sẽ yếu đi và bệnh tật có thể khởi phát không làm ăn được gì.

Mọi người cần phải cần phải tránh những điều kiêng kị đối với giếng khoan làm sao phù hợp với mệnh của nhà mình nhất. Vấn đề phong thủy thì rất là dài vì thế không thể nói hết được trong 1 bài viết, vì thế chúng tôi chỉ đưa ra cho mọi người những lời khuyên tốt nhất. Để có thể biết được chi tiết thì chúng ta có thể nhờ đến các thầy Phong Thủy để có được những tư vấn tốt nhất đối với mỗi gia đình.

Nếu có nhu cầu khoan giếng để phục vụ nhu cầu sử dụng mọi người có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0967283486, để đội ngũ nhân viên chúng tôi có thể tư vấn cho mọi người nên khoan giếng cho nào là tốt và hợp lý nhất.

Khoan giếng Văn Thắng tự hào là một trong nhưng công ty lớn tại Hà Nội, các dịch vụ khoan giếng công nghiệp và khoan giếng gia đình với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ với khoan giếng Văn Thắng:

Địa chỉ: Số 6B, Ngõ 235, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 0904.282.590 & 0967.283.486

Email:khoangiengvanthang68@gmail.com

LEAVE A COMMENT: