Tin Tức 0

Cách xử lý nguồn nước giếng khoan có mùi hôi và nổi váng

Khi sử dụng nước giếng khoan thì thông thường mạch nước ngầm có nhiều muối vô cơ và nhiều nhất là “Fe2+”. Và tình trạng nước giếng khoan có mùi hôi và nổi váng đang làm một trong những hiện tượng phổ biến nhất hiện nay, nó sẽ gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe của người sử dụng cũng như các thiết bị sử dụng trong gia đình.

Hôm nay, khoangiengvanthang.com sẽ tư vấn cho mọi người cách xử lý nguồn nước giếng khoan có mùi hôi và nổi váng một cách hiệu quả nhất.

Cách xử lý nguồn nước giếng khoan có mùi hôi và nổi váng

Để có thể khắc phục được tình trạng này một cách hiệu quả nhất thì chúng ta có thế xây dựng một hệ thống lọc nước bằng một bể lọc cát ở phía trên bể chứa nước., để cho nước có thể thấm qua lớp cát và màng lọc nhằm để loại bỏ được toàn bộ những cạn bẩn và mùi hôi trong nước. Nếu nồng độ sắt quá đậm đặc thì chúng ta có thế cho nước dẫn qua một giàn phun  mưa trước khi cho nước vào bề lọc. Mục đích là để cho nước có thể tiếp xúc với không khí và oxy nhiều hơn và tăng hiệu quá trong quá trình xử lý của bề mặt lớp cát.

Cách xử lý nguồn nước giếng khoan có mùi hôi và nổi váng

Còn đối với nước giếng khoan có mùi hôi tanh của bùn  thì nguyên nhân chính là chính là do túi khí trong đất ở nguồn nước giếng khoan. Mùi hôi này cũng có thể là do nguồn nước giếng khoan ở gần các khu vực có chất rác thải vì thế lượng Amoni cao.  Nguồn nước này có thể dùng trong sinh hoạt như tắm rửa thì được nhưng để làm nguồn nước đun nấu ăn uống thì không nên. Vì nguồn nước có chứa Amini cao sẽ tầm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Để có thể đảm bảo nguồn nước giếng khoan an toàn thì chúng ta hãy mang mẫu nước đi xét nghiệm, nếu nồng độ Amoni vượt quá ngưỡng cho phép theo tiêu chuẩn quốc tế thì cần phải xử dụng đến các thiết bị xử lý nước chuyên dụng.

Hiện nay thì khoan giếng Văn Thắng đang phân phối, cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước hiện đại và tiên tiên bậc nhất trên thế giới mà không cần bể lắng mà vẫn có thể xử lý được tốt những cặn bẩn mùi hôi tanh có trong nước. Thiết bị lọc nước này đều được công ty chúng tôi nhập khẩu và 100% sử dụng van điều khiển tự động, thông minh và có thể vệ sinh hệ thống lọc nước một cách dễ dàng. Chính vì vậy hệ thống lọc nước giếng khoan được rất nhiều hộ gia đình đã sử dụng.

Để biết thêm chi tiết cũng như và quy trình lắp đặt hệ thống lọc nước này thì khách hàng có thể gọi điện trực tiếp qua hotline: 0967.283.486 để đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn cho khách hàng những hệ thống lọc nước hiệu quả nhất đối với nguồn nước của gia đình bạn đang sử dụng. Ngoài ra, khi gọi điện đến công ty chúng tôi sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn về các dịch vụ khoan giếng công nghiệp, khoan giếng gia đình, sửa chữa giếng khoan….

Tin tức liên quan:

LEAVE A COMMENT: