Tin Tức 2

Khoan giếng tại Hà Đông

Vào những ngày hè oi nắng như thế này thì vấn đề mất nước là điều không thể tránh khỏi đặc biệt là ở những khu gần dân cư đông đúc như Hà Đông, Đống Đa,…Có thể nói đây là một trong những khu vực có nhu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt cao của cả tỉnh thành Hà Nội. Vậy tại sao các hộ gia đình không sử dụng ngay dịch vụ khoan giếng Hà Đông để có nguồn nước sạch và dồi dào nhỉ .

Dịch vụ khoan giếng Hà Đông – Giá rẻ nhất Hà Nội

Ngày nay nhu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt ngày càng tăng lên nhưng các mạch nước ngầm lại ngày một ít đi. Vậy nên để có thể khoan đúng mạch nước ngầm yêu cầu người khoan giếng cần phải tìm đúng vị trí . Tuy nhiên thì không phải ai cũng có thể làm tốt được, khá nhiều thợ khoan giếng không am hiểu kỹ thuật đã dẫn đến ô nhiễm mạch nước ngầm. Chính vì vậy việc lựa chọn một cơ sở khoan giếng uy tín để sử dụng là điều hết sức cần thiết.

Khoan giếng Hà Đông giá rẻ

Khi sử dụng dịch vụ khoan giếng của công ty Văn Thắng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, với 10 năm kinh nghiệm với nghề giếng khoan công ty đã nhận biết bao dự án về khoan giếng gia đình cũng như khoan giếng công nghiệp.Bên cạnh đó công ty cảm thấy rất tự tin khi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn mang đến cho các gia đình những nguồn nước sạch và đảm bảo cung cấp đầy đủ cho nhu cầu sinh hoạt gia đình.

Khoan giếng Hà Đông giá rẻ

Để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tại bài bản, sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo quá trình khoan giếng diễn ra thuận lợi mang lại nguồn nước dồi dào . Bên cạnh đó giá thành các dịch vụ khoan giếng tại công ty rất là rẻ, bảo hành lâu dài và uy tín.

Cơ sở chúng tôi chuyên nhận khoan giếng công nghiệp, khoan giếng gia đình tại tất cả các tỉnh thành, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ sau :

 • Khoan giếng gia đình với loại giếng Φ48 – Φ60
 • Khoan giếng công nghiệp với loại giếng Φ110 – Φ125 – Φ140 – Φ168 – Φ219 – Φ325 khu vực Hà Đông, các quận nội và ngoại thành Hà Nội.
 • Khoan giếng tiếp địa và chống sét tại các khu công trình lớn và nhà ở.
 • Sục rửa các loại giếng khoa gia đình và công nghiệp
 • Lắp đặt và sửa chữa các sự cố về máy bơm, giếng khoan không lên nước….

Nếu như gia đình bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua hotline: 0967.283.486 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Khoan giếng Văn Thắng cam kết sẽ mang đến cho gia đình bạn nguồn nước dồi dào giá thành rẻ, bảo hành lâu dài.

2 comments
 1. Hoàng Anh
  2018-09-11
  Trả lời

  Tư vấn chi tiết giúp em với ạ. Em đang có nhu cầu muốn khoan giếng gia đình

  • 2018-09-12
   Trả lời

   Chào bạn, hiện đội ngũ nhân viên của chúng tôi hiện đã liên hệ trực tiếp với bạn để có thể tư vấn một cách chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Văn Thắng

LEAVE A COMMENT: