Tin Tức,VIDEO

Báo giá khoan giếng

Dịch vụ khoan giếng đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều người dân tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận tin tưởng và sử dụng. Giếng khoan có thể cung cấp được đủ nguồn nước để phục vụ trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với sạch mà không phải lo thiếu nước.

Khoan giếng giá rẻ tại Hà Nội
Khoan giếng giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ khoan giếng vì thế việc khách hàng chọn và sử dụng dịch vụ rất dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên một trong những điều khắn cho mọi người băn khoăn đó chính là về chất lượng của dịch vụ cũng như giá cả của từng dịch vụ.

Công ty khoan giếng Văn Thắng được thành lập cách đây chưa lâu nhưng với dịch vụ uy tín, chất lượng cùng giá thành phải chăng đó cũng là một trong những điểm mạnh của chúng tôi được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin dùng và đánh giá cao chất lượng của từng dịch vụ. Với bài viết này, chúng tôi sẽ báo giá khoan giếng một cách minh bạch để quý khách có thể tham khảo chi tiết từng dịch vụ của chúng tôi.

Bảng báo giá khoan giếng giá rẻ

Với nhu cầu sử dụng nước để phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày thì quý khách có thể lựa chọn dịch vụ khoan giếng gia đình với công suất từ 2 – 4m/h với ưu điểm là thi công và lắp đặt một cách đơn giản nhanh chóng mà giá thành lại rẻ.

Bảng báo giá khoan giếng gia đình:

Bảng báo giá khoan giếng gia đình

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt sử dụng dịch vụ khoan giếng gia đình giá rẻ hoặc có bất kỳ những câu hỏi thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0967.283.486 & 0904.282.590  để được đội ngũ nhân viên có thể tư vấn cũng như giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.

Dịch vụ khoan giếng gia đình giá rẻ tại Hà Nội

Với nhu cầu sử dụng nguồn nước với công suất lớn để có thể đáp ứng được nguồn nước phục vụ cho sản xuất thì quý khách có thể lựa chọn giếng khoan công nghiệp với công suất từ 6 – 100m3/h.

Bảng báo giá khoan giếng công nghiệp:

Bảng báo giá khoan giếng công nghiệp

Lưu ý: Bảng giá khoan giếng của chúng tôi áp dụng tại khu vực Hà Nội, chỉ mang tính chất tham khảo và giá thành có thể thay đổi tùy theo từng khu vực, từng địa hình khoan giếng. Và bảng giá chưa bao gồm chi phí lắp đặt máy bơm.

Hình ảnh video thi công khoan giếng tại Hà Nội

Nhận vệ sinh, sục rửa giếng khoan

Hiện nay, khoan giếng Văn Thắng đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi với rất nhiều dịch vụ khoan giếng trên toàn quốc vì thế để được nhận những ưu đãi hấp dẫn này cũng như được tư vấn tận tình của đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Khoan ty khoan giếng Văn Thắng

  • Địa chỉ :  Số nhà 6B – Ngõ 325 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
  • SĐT: 0904.282.590 & 0967.283.486
  • Email: khoangiengvanthang@gmail.com