Tin Tức

Có nên làm hệ thống lọc nước cho giếng khoan hay không?

Đang trong mùa nắng nóng nên khoan giếng Văn Thắng gần đây nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến hệ thống xử lý nguồn nước giếng khoan. Và hôm nay, Văn Thắng xin được chia sẻ đến các bạn câu hỏi của anh Trần Mạnh Ninh tại Kim Mã, Hà Nội về việc có nên sử dụng hệ thống lọc với nguồn nước giếng khoan như sau:

“Hiện tại, gia đình tôi có sử dụng giếng khoan gia đình để đáp ứng được nguồn nước sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên gần tôi thấy mọi người nói rất nhiều về hệ thống lọc nước đối với nước giếng khoan để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và không biết có nên làm hệ thống lọc nước hay không và lợi ích của việc hệ thống lọc nước này như thế nào. Rất mong được Văn Thắng tư vấn giúp cho tôi với. Xin cảm ơn”

Với câu hỏi của anh Ninh thì khoangiengvanthang.com chúng tôi xin trả lời như sau:

Để có thể đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cho người sừ dụng cũng như đảm bảo được nguồn nước luôn trong sạch để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt thì chúng tôi khuyên khi sử dụng giếng khoan gia đình thì hãy nên n lắp đặt hoặc xây dựng một hệ thống lọc nước giếng khoan cho gia đình của bạn. Ngoài ra, hệ thống lọc nước còn giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất có chứa trong nước giếng khoan như clo, phèn, mùi hôi tanh, bùn cát, nước có màu vàng đục…

Nước giếng khoan trước và sau khi lọc

Việc lắp đặt hệ thống lọc nước cho giếng khoan cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện, đối với trường hợp gia đình anh có đủ diện tích thì có thểxây dựng cũng như làm bể lọc nước giếng khoan theo quy chuẩn của bộ y tế.

Xem thêm: Cách tạo bể lọc nước giếng khoan

Còn trong trường hợp diện tích không đủ thì  quý khách có thể lựa chọn lắp đặt các hệ thống lọc nước đã được thiết kế sẵn với diện tích nhỏ gọn nhưng có thể lọc nước một cách hiệu quả nhất.

Hệ thống lọc nước giếng khoan

Nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt hệ thống lọc bằng những công nghệ lọc hiện đại và tiên tiến thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chi tiết về từng sản phẩm cũng như cách lắp đặt sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất, mang lại cho quý khách nguồn nước trong sạch đạt chuẩn.

Ngoài ra, nếu quý khách có bất cứ những băn khoăn thắc mắc gì về hệ thống lọc nước giếng khoan hoặc các dịch vụ khoan giếng tại Hà Nội hay các tỉnh lân cận thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0967.283.486 để được nhân viên công ty Văn Thắng có thể giải quyết mọi thắc mắc của quý khách trong thời gian sớm nhất.