Tin Tức 0

Dùng nước giếng khoan có sạch hay không?

Hiện nay, việc sử dụng giếng khoan ngày càng trở nên phổ biến. Từ các hộ gia đình nhỏ đến các trường học, bệnh viện hay công trường, khu công nghiệp,… hầu như đều sử dụng nguồn nước từ giếng khoan. Vấn đề đặt ra hiện nay là liệu nước giếng khoan có sạch hay không? Câu trả lời cho thắc mắc này chính là độ sạch của nước giếng khoan phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Thứ nhất, độ sạch nước giếng khoan phụ thuộc vào nguồn nước khu vực lân cận xung quanh nơi đặt giếng. Chính vì thế, trước khi tiến hành lắp đặt giếng, bước khảo sát và kiểm tra chất lượng mạch nước ngầm tại đó là hết sức cần thiết. Nơi đặt giếng còn phải đảm bảo cách xa các khu vực ô nhiễm như bãi rác, ao chuôm, chuồng trại,… để tránh các chất bẩn xâm nhập vào nguồn nước gây nhiễm độc, có hại cho người sử dụng. Điều này góp phần đảm bảo độ sạch của mạch nước giếng khoan, an toàn cho sức khỏe mọi người.

Dùng nước giếng khoan có sạch hay không?

Thứ hai, nước giếng khoan có nhiều lớp khác nhau, ở một độ sâu nhất định, nước sẽ đảm bảo độ sạch, độ an toàn cho sức khỏe con người. Một số nguồn nước ngầm bị nhiễm phèn, nhiễm chì và các chất độc khác. Chính vì vậy, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ khoan giếng uy tín, chất lượng với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao kết hợp với máy móc, thiết bị hiện đại phần nào giúp bạn tìm được lớp nước ngầm sạch, an toàn cho sức khỏe.

Dùng nước giếng khoan có sạch hay không?

Ngoài ra, sử dụng nước giếng khoan cũng có ưu điểm của nó. Trong nước giếng khoan có chứa hàm lượng chất khoáng cao, vi chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe con người. Do cấu trúc xây dựng giếng khoan kín nên không bị hiện tượng xâm nhập của động vật hay các yếu tố độc hại của môi trường xuống nguồn nước. Việc nạo vét hay vệ sinh giếng cũng thực hiện dễ dàng hơn.

Trên thị trường hiện nay có cung cấp rất nhiều thiết bị lọc nước với chức năng lọc phèn, chất độc và làm trong nước. Nếu bạn vẫn nghi ngờ chất lượng nước giếng khoan, có thể sử dụng hệ thống lọc này để dễ dàng sở hữu guồn nước sạch sẽ, an toàn.

Trong trường hợp bạn vừa muốn tiết kiệm chi phí sử dụng nước vừa muốn có nguồn nước sạch để sinh hoạt hằng ngày thì hãy liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ khoan giếng Văn Thắng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với hơn mười năm hoạt động trong nghề, chúng tôi gồm những chuyên gia, nhân công giỏi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đồng thời, Văn Thắng luôn luôn áp dụng những tiến bộ kỹ thuật mới nhất để khoan giếng. Tất cả nhằm cung cấp đến quý khách dịch vụ khoan giếng tốt nhất, đảm bảo lợi ích cao cho quý khách.

LEAVE A COMMENT: