Giới thiệu vềchúng tôi

Ra đời đã hơn 10 năm, Công ty Văn Thắng với các dịch vụ chuyên khoan giếng công nghiệp và gia đình với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng tốt nhất về dịch vụ khoan giếng giá rẻ tại Hà Nội.

Chúng tôi đã triển khai hàng trăm công trình lớn nhỏ từ các hộ gia đình đến những công ty xí nghiệp , trong mọi công trình, và luôn đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng

Văn thắng chuyên khoan giếng công nghiệp và khoan giếng gia đình trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa…. trong dịch vụ khoan giếng công nghiệp chúng tôi chuyên khoan phi Φ110 – Φ300 và dịch vụ khoan giếng gia đình phi Φ48 – Φ60 trên mọi địa hình.

Để phát triển công nghệ thông tin tương tác đến khách hàng tốt hơn chúng tôi đã xây dựng lên mộ t website: https://khoangiengvanthang.com/ với các dịch vụ khoan giếng uy tín chất lượng, giá cả phải chăng điều quan trọng là đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.