Tin Tức 0

Khoan giếng công nghiệp Nghệ An

Khoan giếng công nghiệp Nghệ An là dịch vụ được ưa chuộng  hiện nay. Với nguồn nước sạch khan hiếm, đây là dịch vụ hoàn hảo cho gia đình, cơ quan hay các doanh nghiệp.

Cuộc sống hiện đại, những công cụ thô sơ dần được thay thế bằng máy móc hiện đại tuy nhiên những chiếc giếng khoan lại chẳng hề cũ đi, nó vẫn được ưa chuộng, trưng dụng nhằm đảm bảo nguồn nước cho sinh hoạt và sản xuất của người dân, doanh nghiệp.

Không chỉ riêng Nghệ An mà hầu khắp các tỉnh, huyện trong cả nước, những chiếc giếng khoan ngày càng trở nên cần thiết nhất là khi ô nhiễm môi trường đang khiến nguồn nước sạch bị thu hẹp.

khoan giếng công nghiệp nghệ an

Các công cụ cần thiết khi khoan giếng công nghiệp Nghệ An

Nhiều người lần đầu khoan giếng có băn khoăn rằng, nên chuẩn bị những gì, có lâu và phức tạp không?

Khi khoan giếng công nghiệp Nghệ An bạn chỉ cần chuẩn bị những vật dụng cơ bản như:

  • Mặt bằng: Hãy đảm bảo mặt bằng của bạn rộng khoảng 1-2 m2 và chiều cao đạt mức tối thiểu là 3,5m trở lên.
  • Nước: Nguồn nước khoan có thể là nước sạch, nước giếng, nước ao hồ nhưng cần đảm bảo trên 2 m3.
  • Cát vàng: khoảng hơn 30 kg

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo nguồn điện khỏe để sử dụng máy khoan với công suất giao động 5-6 kw/h.

Nếu không có thời gian hoặc bạn muốn thực hiện khoan giếng công nghiệp Nghệ An trọn gói, việc tìm đến các đơn vị uy tín chính là giải pháp hợp lý hơn cả.

Văn Thắng – Sự lựa chọn hợp lý khi khoan giếng công nghiệp Nghệ An 

Khoan giếng là công việc không hề đơn giản và không phải bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Vì vậy, khi muốn sử dụng nguồn nước giếng khoan bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín để được cung cấp dịch vụ trọn gói.

Khoan giếng công nghiệp nghệ an

Hiện nay, khoan giếng Văn Thắng được biết đến là địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ khoan giếng tại Nghệ An giá rẻ.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc với những con người năng động, chuyên nghiệp và tận tâm sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Tại khoan giếng Văn Thắng, khách hàng sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ khoan giếng khác nhau như giếng hút hồi, giếng hút trực tiếp… đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Ngoài khoan giếng giá rẻ, chất lượng, Văn Thắng còn cung cấp các loại máy móc phục vụ cho việc khoan giếng, bơm nước… giúp khách hàng có thể sử dụng nguồn nước sạch, đảm bảo duy trì tốt nhất cho cuộc sống hàng ngày.

Lựa chọn khoan giếng công nghiệp Nghệ An tốt là cách để bạn tiết kiệm cũng như có được dịch vụ chất lượng. Văn Thắng là địa chỉ duy nhất mang cái tâm đến với khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn và cung cấp bảng giá cụ thể cho từng loại giếng khoan.

LEAVE A COMMENT: