Tin Tức

Khoan giếng hộ gia đình cần chuẩn bị những gì?

Đây là câu hỏi được đặt ra cho không ít các gia đình đang có nhu cầu cần sử dụng giếng khoan hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề khoan giếng, chúng tôi sẽ giải đáp cho tất cả các bạn những khúc mắc cũng như các kiến thức cơ bản về khoan giếng gia đình. Mong rằng bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho mọi người có hiểu và nắm rõ một số những yêu cầu khi sử dụng dịch vụ khoan gieng nuoc gia dinh.

Các gia đình trước khi khoan cần phải chuẩn bị những gì?

  1. Mặt bằng để khoan giếng cần rộng: 1 m, dài 2 m, cao 3,2 m trở lên, nếu như không đủ chiều cao tối thiều thì có thể chuyển qua phương pháp khoan thủ công)
  2. Nước: trên 2 m3 ( Nguồn nước để khoan có thể là: nước sạch đang có sẵn, nước giếng khoan gần đó, nước sông, hồ, ao, mương nước ở gần điểm khoan…)
  3. Cát vàng đã sàng: 30kg.
  4. Gia đình cần sử dụng nguồn điện khỏe để có thể tải được máy khoan có công suất mạnh ( 5-6 kw/h)

Khoan giếng hộ gia đình cần chuẩn bị những gì?

Giếng khoan cho các hộ gia đình được phân làm 4 loại:

  • Giếng hút trực tiếp Φ48: đối với khu vực có mặt nước tĩnh dao động khoảng 10m ( thường ở khu vực huyện Gia Lâm – Hà Nội). Nên sử dụng máy giếng khoan là máy chân không hoặc máy li tâm CS 220W trở lên.
  • Giếng hút hồi Φ48: loại giếng này thường sử dụng cho khu vực có mặt tĩnh trên 10m. Hầu hết thì người thường chuyển qua lại giếng hút hội vì phụ kiện của loại giếng này không được thông dụng. Máy bơm dùng cho loại giếng này thường  là máy ly tâm CS 740W trở lên.
  • Giếng hút trực tiếp Φ60: thường sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh dao động trong khoảng dưới 10m.  Với giếng nước này nên sử dụng máy bơm là máy chân không hoặc máy ly tâm CS 220W trở lên.
  • Giếng hút hồi Φ60: sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh trên 10m. Máy bơm dùng cho loại giếng này là máy ly tâm CS 740W trở lên.

Khoan giếng hộ gia đình cần chuẩn bị những gì?

Nếu mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan giếng gia đình để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cũng như trong sản xuất thì mọi người hãy gọi đến cho công ty khoan giếng Văn Thắng qua hotline: 0967.283.486 với những dịch vụ khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp tại hà nội, khoan giếng tiếp địa… ngoài ra khi đến với chúng tôi quý khách còn được đội ngũ nhân viên nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách àng từng dịch vụ và có những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng.