Tin Tức

Khoan giếng tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội

Thực ra, hiện nay, nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân cư trú tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội có thể nói là đang trong tình trạng quá tải, tức là ở mức rất cao. Người dân sử dụng nước sạch để phục vụ cho tất cả các hoạt động sinh sống và làm việc hàng ngày. Phải nói là nhu cầu sử dụng nước tăng theo sự phát triển của kinh tế, xã hội ngày nay.

Nhưng bên cạnh đó, tình trạng nguồn nước tại khu vực này lại đang gặp phải vấn đề rất lớn vấn đề lớn và cần được giải quyết ngay lập tức. Nguồn nước bị ô nhiễm nặng, cạn kiệt không đủ lượng nước để phục vụ cho các hoạt động sinh sống và sản xuất của con người.

Biết được nhu cầu sử dụng nước của người dân và tình trạng nghiêm trọng của chất lượng nguồn nước tại khu vực này, đã có rất nhiều công ty cung cấp nước và khoan giếng có mặt trên thị trường để phục vụ nhu cầu cuộc sống của người dân. Và công ty khoan giếng Văn Thắng chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Cụ thể chúng tôi mang đến các dịch vụ sau:

Dịch vụ đầu tiên chính là khoan giếng tiếp địa. Với những nơi tập trung đông đúc nhiều khu nhà cao ốc, khu công nghiệp, xí nghiệp nhà máy… những nơi có khả năng hút sét lớn như vậy thì việc thi công một cái giếng tiếp địa là một điều thực sự cần thiết. Bởi luồng điện có áp suất cao từ sấm sét sẽ bao quanh khu vực và có thể sẽ nhiễm vào các thiết bị điện xung quanh ảnh hưởng đến tính mạng con người. Và khi xây dựng loại giếng này, sau khi cây cột thu lôi hút sét truyền xuống lòng đất thì khi có loại giếng này luồng điện đó sẽ tự triệt tiêu và có khả năng bảo vệ tính mạng con người.

Dịch vụ tiếp theo chính là dịch vụ khoan giếng công nghiệp. Dịch vụ này phù hợp cho các khu kinh tế lớn có nhu cầu sử dụng nguồn nước cao trong sinh hoạt hàng ngày và sản xuất.

  • Φ110 với lưu lượng nước trung bình khoảng 2 – 15m3/h.
  • Φ125với lưu lượng nước trung bình khoảng 3 – 25m3/h.
  • Φ160 với lưu lượng nước trung bình khoảng 8 – 45m3/h.
  • Φ219 với lưu lượng nước trung bình khoảng 10- 60m3/h.
  • Φ325 với lưu lượng nước trung bình khoảng 15- 120m3/h.
  • Φ450 với lưu lượng nước trung bình khoảng 20- 200m3/h.

Thêm vào đó, là dịch vụ khoan giếng gia đình, dành cho các hộ dân có quy mô và nhu cầu sử dụng nước nhỏ hơn. Thời gian thi công cho loại giếng này rơi vào khoảng từ 3 đến 6 giờ đồng hồ. Chỉ trong thời gian ngắn quý khách hàng đã có thể sử dụng nước mà không còn vấn đề gì cản trở.

  • Φ48 có công suất từ 0,6 –  1,2 m3/h. Ưu điểm tiến hành thi công đơn giản không yêu cầu cao về địa hình, thời gian thi công khoảng 3-5h mà giá thành cực rẻ.
  • Φ60 có công suất 2 – 3m3/h  Để thi công được giếng này thì thi công cần phải có giàn máy khoan chuyên nghiệp để khoan giếng có độ sâu 30 – 80m thì mới đảm bảo được nguồn nước cho nhu cầu sử dụng. Thời gian thi công giếng Φ60 là từ 5 – 7h.

Và cuối cùng, chính là các dịch vụ khắc phục và sửa chữa các hư hỏng và tồn tại của giếng khoan. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các loại máy bơm, máy lọc nước và khoan hạ mực nước ngầm xuống thấp hơn để đạt được chất lượng nguồn nước sạch tốt nhất.

Xem thêm: Khoan giếng tại huyện Thường Tín 

Vì biết được nhu cầu cấp thiết trong việc sử dụng nước của người dân, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ đạt tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất. Kính mong quý khách hàng hãy luôn tin tưởng công ty khoan giếng Văn Thắng của chúng tôi để công ty chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo và nhiệt tình nhất. Xin chân thành cảm ơn. Hotline: 0904.251.684 & 0967.283.486