Tin Tức

Khoan giếng tại Phú Thọ

Hiện nay, tỉnh Phú Thọ cũng là một trong những tỉnh thành có dân số tập trung khá đông và kinh tế tại khu vực này cũng đang ngày một phát triển. Kinh tế phát triển đồng thời nhu cầu cuộc sống cũng tăng theo. Và đặc biệt là nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân cư trú trên địa bàn tỉnh Phú Thọ cũng ngày một tăng cao. Nguồn nước sạch được phục vụ cho tất cả các hoạt động sống của con người.

Tuy nhiên, nguồn nước ở khu vực này lại đang gặp phải vấn đề rất lớn, chẳng hạn như: ô nhiễm nguồn nước, rác thải sinh hoạt gây tắc nghẽn các đường ống nước hay nguồn nước trở nên cạn kiệt, khan hiếm do ý thức sử dụng nước của người dân chưa tốt… và còn nhiều tình trạng dẫn đến các “bệnh nan y” cho các nguồn nước tại khu vực tỉnh Phú Thọ. Biết được nỗi lo lắng của người dân nơi đây, công ty khoan giếng Văn thắng chúng tôi đã cung cấp đến nhiều dịch vụ khoan giếng tại Phú Thọ chất lượng tốt nhất nhằm giúp người dân giải quyết triệt để tình trạng thiếu nước trong sinh hoạt hàng ngày.

Dịch vụ khoan giếng gia đình

Loại giếng này với hai kích thước chủ yếu với thời gian thi công là 3 đến 6 giờ đồng hồ. Vậy nên chỉ trong vài tiếng đồng hồ quý khách có thể sử dụng nước mà không lo tình trạng thiếu nước dùng lại xảy ra nữa rồi.

  • Fi 48mm: chiều rộng chỉ từ 1 – 2 m và chiều cao khoảng 3m.
  • Fi 60mm: chiều rộng từ 2 – 4m2 và chiều cao từ 5m trở lên.

khoan giếng gia đình tại phú thọ giá rẻ

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp

Công ty chúng tôi chuyên nhận và thi công khoan giếng công nghiệp cho những khu công trình lớn, nhà hàng, xí nghiệp… với những kích thước giếng đa dạng hơn chẳng hạn như:

  • Fi 90mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 2 – 6m3/h.
  • Fi 110mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 4 – 15m3/h.
  • Fi 125mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 8 – 30m3/h.
  • Fi 160mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 10 – 60m3/h.
  • Fi 219mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 15- 100m3/h.

khoan giếng công nghiệp tại phú thọ giá rẻ

Dịch vụ khoan giếng tiếp địa

Phải nói là dịch vụ này cực kỳ hữu ích mà chất lượng thì không thể chê vào đâu được dành cho những nơi kinh tế cũng đang trên đà phát triển như tỉnh Phú Thọ. Loại giếng này còn kèm theo khả năng chống sét, giúp bảo vệ tính mạng cho người sử dụng. Một loại dịch vụ khá hữu ích phải không nào.

Dịch vụ sửa chữa giếng khoan

  • Thổi rửa, vệ sinh giếng khoan.
  • Khoan hạ mực nước ngầm.
  • Cung cấp máy bơm, máy lọc nước chuyên dụng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành khoan giếng nước uy tín, chất lượng, công ty khoan giếng Văn Thắng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng nguồn nước được cung cấp từ giếng khoan được tốt nhất. Với hệ thống được phân bố rộng rãi trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung. Hãy đến với công ty chúng tôi để quý khách có cơ hội được phục vụ tận tình nhất.

Địa chỉ: Số 6B, Ngõ 253 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0904.251.684 & 0967.283.486

Email: khoangiengvanthang68@gmail.com