Tin Tức

Khoan giếng tại Tam Điệp, Ninh Bình uy tín, chất lượng

Hiện nay, nước sạch là một trong những yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống thường nhật của người dân thành phố Ninh Bình. Là một trong những nơi đang phát triển nền kinh tế ,du lịch thì rất nhiều nhu cầu của người dân cũng từ đó mà phát sinh. Và đặc biệt, vấn đề nguồn nước cũng là vấn đề luôn được người dân nơi đây đặc biệt quan tâm. Nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân cũng ngày một tăng cao.

Không như mong đợi của mọi người, trái lại với nhu cầu sử dụng của người dân thì tình trạng nguồn nước nơi đây lại không được dồi dào và không đủ lưu lượng để cung cấp đến người dân. Tình trạng nguồn nước tại thành phố Ninh Bình đang gặp phải vấn đề lớn từ ô nhiễm nguồn nước đến tình trạng khan hiếm, cạn kiệt.

Chính vì vậy để đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt, công ty khoan giếng Văn Thắng đã, đang và sẽ thực hiện quá trình thi công, cải tạo nâng cấp một số máy móc và cả hệ thống đường ống nước trên địa bàn thành phố Ninh Bình để giúp người dân giải quyết được tình trạng trên.

Để giúp người dân có thể nhanh chóng thoát khỏi thực trạng nghiêm trọng như hiện nay, công ty khoan giếng Văn Thắng chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ khoan giếng gia đình

Với thời gian thi công rơi vào khoảng từ 3 đến 6 giờ đồng hồ, được thi công cho các hộ gia đình.

 • Fi 48mm: chiều rộng chỉ từ 1 – 2m và chiều cao khoảng 3m.
 • Fi 60mm: chiều rộng từ 2 – 4m và chiều cao từ 5m trở lên.

khoan giếng ninh bình tại ninh bình

Dịch vụ khoan giếng tiếp địa

Chúng tôi thường nhận thi công dịch vụ này cho những khu nhà cao ốc, công ty, xí nghiệp, nhà máy… – những nơi có khả năng thu sét rất lớn thì nhu cầu sử dụng các giếng khoan tiếp địa, chống sét cũng là rất lớn. Bởi sự xuất hiện của các dự án xây dựng ngôi nhà cao tầng – chung cư đang ngày càng nhiều nên giếng khoan tiếp địa sẽ đóng vai trò rất quan trọng. 

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp

Với đa dạng kiểu kích thước cho loại giếng này, công ty chúng tôi đưa ra được nhiều sự lựa chọn hơn dành cho quý khách hàng. Với dịch vụ khoan giếng công nghiệp, chúng tôi thường nhận và thi công cho các khu công trình lớn, nhà máy, xí nghiệp… những khu vực có quy mô lớn và nhu cầu sử dụng nguồn nước cao.

 • Fi 90mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 2 – 6m3/h.
 • Fi 110mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 4 – 15m3/h.
 • Fi 125mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 8 – 30m3/h.
 • Fi 160mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 10 – 60m3/h.
 • Fi 219mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 15- 100m3/h.

khoan giếng công nghiệp tại ninh bình

Dịch vụ sửa chữa giếng khoan

 • Thổi rửa vệ sinh giếng khoan công nghiệp bằng máy móc công nghiệp hiện đại nhằm loại bỏ tạp chất, chất bẩn.
 • Ngoài ra Văn Thắng còn cung cấp, lắp đặt các loại máy bơm dân dụng công suất lớn và máy bơm công nghiệp trong nước và nhập khẩu.
 • Khoan hạ mực nước ngầm sâu hơn để có nguồn nước sạch tốt nhất.
 • Phân phối các loại máy bơm chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Lắp đặt hệ thống máy lọc nước hiện đại nhất .
 • Văn Thắng chuyên nhận khoan giếng nước, khoan giếng tiếp địa, khoan chống sét giá rẻ nhất.

Tìm hiểu thêm: Dịch Vụ Khoan Giếng Tại Thái Nguyên Giá Rẻ

Công ty Văn Thắng với dịch vụ khoan giếng nước giá rẻ uy tín và chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách hàng nguồn nước sạch sinh hoạt đảm bảo rõ nguồn gốc và chất lượng và đủ lượng nước đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người dân. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến tận tay người dân nguồn nước sạch chất lượng nhất đảm bảo an toàn, vệ sinh dù cho là nguồn nước đó được đưa lên từ giếng khoan.

Hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi để khắc phục tình trạng nguồn nước tại địa phương của quý khách. Được phục vụ quý khách là hân hạnh của công ty chúng tôi.  Hotline: 0967.283.486