DỊCH VỤ

Dịch vụ khoan giếng tiếp địa

Đối với các thành phố lớn và có tốc độ phát triển nhanh chóng như Hà Nội – thì nhu cầu sử dụng các giếng khoan tiếp địa, chống sét rất lớn.  Bởi sự xuất hiện của các dự án xây dựng ngôi nhà cao tầng – chung cư đang ngày càng nhiều nên giếng khoan tiếp địa sẽ đóng vai trò rất quan trọng.

Tầm quan trọng của giếng tiếp địa đối với những dự án cao tầng

Những dự án nhà cao tầng – cao ốc là một trong những điểm có khả năng thu sét rất lớn. Với mật độ những tòa nhà cao tầng dày đặc, Hà Nội là một thành phố có lượng sét, sấm rất lớn gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của con người. Đối với những ngôi nhà cao tầng không có giếng tiếp địa sẽ sinh ra luồng điện áp suất lớn rất nguy hiểm. Luồng điện sẽ lan tỏa khắp ngôi nhà cao tầng gây ra hư hỏng toàn bộ các sản phẩm, thiết bị sử dụng điện trong ngôi nhà. Không những vậy nguy cơ ảnh hưởng tới tính mạng con người khi sử dụng trực tiếp sử dụng các thiết bị đó. Vì vậy, nhất thiết ngôi nhà cao tầng phải có ít nhất một cột thu lôi và giếng tiếp địa sẽ giúp dẫn dắt luồng điện có hại này xuống đất và tự triệt tiêu.

dịch vụ khoan giếng tiếp địa giá rẻ

Dịch vụ khoan giếng tiếp địa chống sét chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty Văn Thắng là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khoan giếng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ thi công giếng tiếp địa đạt chuẩn nhất đem lại cho quý khách hàng nguồn nước sinh hoạt tinh khiết và sự an toàn tuyệt đối chống sét.

Văn Thắng sẽ tiến hành khảo sát địa chất cùng với dàn máy móc hiện đại sẽ là một trong những lợi thế giúp làm hài lòng những yêu cầu khó khăn nhất từ quý khách hàng.

Bạn đang tìm dịch vụ khoan giếng tiếp địa cho dự án khu chung cư, nhà cao tầng, biệt thự,…có thể liên hệ tới Văn Thắng để sử dụng dịch vụ khoan giếng tốt nhất. Đến với khoangiengvanthang.com mọi người sẽ đượ tư vấn từng sản phẩm, từng dịch vụ khoan giếng và chúng tôi sẽ báo giá khoan giếng của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những dịch vụ khoan giếng tốt nhất.

SĐT: 0904.282.590 & 0967.283.486

Email: khoangiengvanthang@gmail.om