Tin Tức 0

Nên sử dụng nước giếng khoan hay nước máy?

Theo nhiều chuyên gia hàng đầu của Việt Nam thì nếu khu vực có nguồn nước giếng khoan hoặc giếng đào thì sẽ có lượng nước dùng ổn định và sạch sẽ, không bị hạn chế hoặc cấm và nước máy chưa chắc đã tốt bằng.

Với bài viết này khoangiengvanthang.com sẽ đưa ra một số ưu điểm của nước giếng khoan, để mọi người có thể tham khảo thêm một vài thông tin của chúng tôi để có thể đưa ra được quyết định về nguồn nước sinh hoạt hoặc sản xuất trong gia đình mình với nhiều ưu điểm khác nhau.

Nên sử dụng nước giếng khoan hay nước máy?

Chi phí

Đây luôn là vấn đề mà rất nhiều gia đình quan tâm, nhưng các bạn cứ yên tâm đến với dịch vụ của công ty chúng tôi thì tổng chi phí cho khoan giếng của gia đình chỉ khoảng từ 2 – 3 triệu đồng, sử dụng vừa an toàn mà lại rất tiết kiệm .  Còn khi sử dụng nguồn nước máy thì gia đình bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí khá là lớn trong mỗi tháng.

Chất lượng của nguồn nước

Chất lượng nguồn nước ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình nên chọn lựa nguồn nước sao cho hợp lý luôn là vấn đề cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Khi sử dụng nước máy nhiều người cảm thấy e ngại vì khi mở van nguồn nước hay có mùi clo khá nặng. Đây là mùi của thuốc tẩy trong quá trình xử lý nguồn nước. Còn khi sử dụng nước giếng khoan gia đình bạn sẽ có một hệ thống xử lý nước gồm hệ thống máy bơm , đường ống nước và hệ thống lọc. Nên các c gia đình cứ an tâm khi sử dụng nước giếng khoan.

Nên sử dụng nước giếng khoan hay nước máy?

Mức độ lâu dài và ổn định.

Nguồn nước giếng khoan được ưu tiên hơn vì gia đình bạn có thể chủ động hơn trong quá trình sử dụng nước. Còn khi sử dụng nước máy đôi khi gặp một số vấn đề về tình trạng mất nước do vỡ ống, tình trạng này khá thường xuyên xảy ra.

Trên đây là 3 sự so sánh của chúng tôi về nước giếng khoan và nước máy cho các hộ gia đình.

Qua bài viết trên các bạn đã tìm ra quyết định cho gia đình mình chưa? Còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua hoteline 0904.282.590 hoặc 0967.283.486 để được đội ngũ nhân viên chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ miễn phí một cách nhiệt tình nhất.

LEAVE A COMMENT: