Tin Tức

Nguyên nhân khiến giếng khoan bơm không nên nước?

CÂU HỎI: “Hiện tại, gia đình tôi đang sử dụng giếng khoan được gần 10 năm nay, nhưng gần đây không hiểu sao giếng khoan bơm không thế có nước nên? Không biết do nguyên nhân gì và cách khắc ra sao? Mong được công ty Văn Thắng có thể tư vấn giúp tôi sớm nhất. Xin cảm ơn” (Đặng Hùng – Từ Liêm, Hà Nội)

Xin chào anh Hùng.

Trước khi trả lời câu hỏi của anh thì khoan giếng Văn Thắng xin cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với câu hỏi của anh về “giếng khoan bơm không nên nước và cách khắc phục” thì chúng tôi xin trả lời như sau:

Nguyên nhân và cách khắc phục giếng khoan bơm không nên nước

Như chúng ta đã biết thì giếng khoan là một trong những nguồn cung cấp nước hiệu quả và chi phí rẻ hơn rất nhiều so với nước sạch. Nó giúp cho các hộ gia đình, công ty xí nghiệp có được nguồn nước sạch và đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cũng như trong sản xuất.

Nguyên nhân và cách khắc phục giếng khoan bị cạn nước

Nguyên nhân giếng khoan bơm không nên nước?Theo như câu hỏi của anh thì giếng khoan bơm không nên dưới thì có hay nguyên nhân chính đó chính là:

  • Máy bơm bị hư hỏng
  • Đường ống bị rò rỉ hoặc vỡ
  • Giếng khoan không có nước.

Ngoài ra, do giếng khoan nhà anh sử dụng hơn 10 mà chưa vệ sinh thì rất có thể giếng đã cạn nước vì thế anh cần phải đến các công ty khoan giếng chuyên nghiệp tại Hà Nội để được đội ngũ nhân viên có thể kiểm tra và xử lý một cách tốt nhất.

Xem thêm: Sục rửa giếng khoan tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều công ty khoan giếng vì thế việc sử dụng cũng như sửa chữa giếng khoan một cách rất thuận tiện và dễ dàng. Tự hào là một công ty khoan giếng hàng đầu tại Hà Nội, khoan giếng Văn Thắng chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giếng khoa có thể xử lý được mọi sự cố của giếng mà không nên nước một cách nhanh nhất. Quý khách có thể gọi trực tiếp qua hotline: 0967.283.486 để được đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn một cách tận tình nhất cho quý khách và đưa ra những hướng giải quyết tối nhất.