Tin Tức

Những điều cần lưu ý khi mua máy bơm tăng áp

Trên thị trường hiện nay có khá là nhiều  loại máy bơm nước phục vụ nhu cầu cho người tiêu dùng, đặc biệt là máy bơm tăng áp. Vậy nên lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy bơm sao phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình là điều rất không dễ dàng. Hôm nay khoan giếng Văn Thắng một trong những địa chỉ khoan giếng hà nội uy tín nhất hiện nay sẽ chia sẻ cho các bạn cách để chọn mua máy tốt nhất và những điều cần lưu ý khi mua máy bơm tăng áp mà bạn không thể bỏ qua.

Máy bơm nước tự động tăng áp gia dụng được chia làm hai loại:

những điều cần lưu ý khi mua máy bơm tăng áp

1.Loại máy bơm có kí hiệu PW…EA

-Có thể hút nước từ đường ống , bể nước, giếng ( Khoảng cách của mặt nước so với máy bơm không quá 8 mét ).

– Máy này rất thích hợp cho việc tăng áp lực của nước cho các thiết bị được sử dụng nước như vòi tắm, vòi trong bồn rửa bát,….

-Dựa vào yêu cầu thực tế  của các thiết bị trong gia  đình và áp lực điều chỉnh công tắc áp suất để lựa cho cho gia đình loại máy bơm có công suất sao phù hợp nhất.

-Khi không cần sử dụng máy bơm các bạn không cần rút phích điện của máy bơm ra bởi vì theo áp lực nước yêu cầu thì máy sẽ tự động bơm nước và tự động ngắt khi không sử dụng nước.

-Bạn chỉ cần mồi nước một lần khi sử dụng mà không cần phải lắp van một chiều ở cuối ống hút.

– Ở trường hợp nước được bơm lên bể chứa,  để thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình các bạn có thể sử dụng phao cơ để máy bơm tự động bật và tắt  khi bơm nước lên. Gia đình bạn không còn phải lo lắng vấn đề mất nước khi đang sinh hoạt.

Tìm hiểu thêm:  Khoan giếng gia đình giá rẻ nhất  

2.Máy bơm có kí hiệu PA…EA

-Loại máy bơm tự động áp mạch điện tử này rất thích hợp cho việc tăng áp cho nước ở những nơi có áp lực thấp hoặc các bể chứa nước cung cấp nước cho các thiết bị sử dụng nước trong gia đình

-Được hoạt động dựa vào áp lực của nước vậy nên áp lực nước ban đầu yêu cầu là 1m ( đây là khoảng cách tối thiểu từ đầu ra của các thiết bị tự động cần tăng áo đến mặt nước của bể chứa)

-Máy sẽ hoạt động tự động, nó sẽ tự động mở khi bạn sử dụng và đóng khi không sử dụng.

Trên đây là một số những điều cần lưu ý khi mua máy bơm tăng áp mà bạn cần quan tâm, mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy bơm tăng áp và lựa chọn cho gia đình mình chiếc máy bơm phù hợp nhất.