Tin Tức

Tại sao phải dùng giếng khoan gia đình?

Nước là một trong những thành phần thiết yếu và quan trọng nhất trong cuộc sống từ các hoạt động như sinh hoạt, sản xuất đều dùng tới nước. Ngày nay, với sự biến đối phức tạp của thời tiết, khí hậu nắng nóng kéo dài, tình trạng thiếu nước sạch nghiêm trọng, trong khi đó chi phí nước máy lại quá đắt đỏ là những nguyên nhân chính dẫn đến việc thiếu nước sinh hoạt hiện nay.

Và khi nhu cầu về nguồn nước sinh hoạt dần trở nên cấp thiết hơn, dịch vụ khoan giếng nói chung và khoan  giếng gia đình nói riêng chính là một trong những giải pháp được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình hiện nay. Hiểu được điều này, công ty khoan giếng Văn Thắng tiến hành cung cấp đến các bạn dịch vụ khoan giếng gia đình giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu nước sạch dùng cho sinh hoạt.

Một trong những lí do khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ này là bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Giếng nước khoan với chi phí bỏ ra so với giếng nước đào không nhiều. Hơn nữa, khoan giếng gia đình không tốn diện tích, có thể đưa nguồn nước lên cao và xả xuống như nước máy. Chất lượng nước đồng thời được đảm bảo, an toàn đối với người sử dụng. Nếu bạn không yên tâm, có thể lắp thêm hệ thống lọc tại nhà, như vậy lượng nước sạch sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Tại sao phải dùng giếng khoan gia đình?

Tuy nhiên, khi khoan giếng ta nên lưu ý một số điểm sau. Giếng khoan phải đặt xa những nơi như chuồng trại, ao chum… và phải được khoan đúng kỹ thuật để có thể tiếp xúc đến nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe người dùng. Lắp đặt giếng phải gần với nguồn nước để đảm bảo quá trình sử dụng nước không bị gián đoạn, thiếu hụt nước. Nền giếng phải đảm bảo độ dày tốt để ngăn nước thải, chất bẩn ngấm vào nguồn nước. Thành giếng phải cao, chắc chắn để bảo vệ trẻ em khỏi bị rơi xuống giếng.  Giếng có đường kính khoảng 1 mét để đảm bảo có ánh sáng chiếu vào mặt nước.

Tại công ty Văn Thắng, chúng tôi hổ trợ, cung cấp nhiều loại giếng khoan gia đình với đường ống dẫn nước có đường kình khác nhau với lưu lượng nước khác nhau. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng về lượng nước sử dụng trên thị trường hiện nay.

Đến với dịch vụ khoan giếng nước gia đình giá rẻ của Văn Thắng – công ty cung cấp dịch vụ có uy tín, có giấy phép kinh doanh, bạn sẽ yên tâm với những giá trị mà chúng tôi mang lại. Chất lượng đội ngũ thợ khoan tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và phục vụ tận tình, chu đáo. Chúng tôi sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến  để chất lượng giếng khoan tốt hơn. Các chế độ bảo hành, sủa chữa và các chương trình khuyến mãi sẽ giúp bạn có dịch vụ tốt hơn. Đồng thời giá cả của việc lắp đặt, giếng khoan gia đình tại Văn Thắng cũng tương đối hợp lí, phải chăng và cạnh tranh mạnh với giá trên thị trường.

Với những ưu điểm trên, hãy nhanh tay gọi đến số điện thoại hoặc truy cập vào trang web của công ty để được tư vấn cụ thể, tường tận về dịch vụ khoan giếng gia đình chất lượng tốt, giá rẻ nhất thị trường miền Bắc nhé.

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 6B, Ngõ 235, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 0904.282.590 & 0967.283.486

Email:khoangiengvanthang68@gmail.com

Website:https://khoangiengvanthang.com/