Tin Tức

Báo giá khoan giếng công nghiệp tại Hà Nội

Như chúng ta đã biết thì dịch vụ khoan giếng công nghiệp đang là một tron những dịch vụ được rất nhiều các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận tin dùng bởi nó có thể cung cấp đủ nguồn nước để sản xuất mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với nước sạch.

Tuy nhiên, gần đây khoan giếng Văn Thắng đang nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc về giá khi sử dụng dịch vụ khoan giếng công nghiệp, với bài viết này chúng tôi sẽ những thông tin hữu ích và cần thiết nhất cho các bạn.

Báo giá khoan giếng công nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khoan giếng công nghiệp với các mức giá khác nhau khiến cho mọi người không biết lựa chọn doanh nghiệp nào là rẻ nhất.

Tự hào là một trong những công ty khoan giếng uy tín, hàng đầu tại Hà Nội khoan giếng Văn Thắng chúng tôi giám khẳng định về giá khoan giếng công nghiệp không một công ty, doanh nghiệp nào có thể cung cấp rẻ hơn chúng tôi mà chất lượng đảm bảo, nguồn nước trong sạch cùng các chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn.

Báo giá khoan giếng công nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp của chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng với công suất như sau:

  • Φ90 lưu lượng nước trung bình khoảng 2 – 6m3/h.
  • Φ110 lưu lượng nước trung bình khoảng 4 – 15m3/h.
  • Φ125 lưu lượng nước trung bình khoảng 8 – 30m3/h.
  • Φ160 lưu lượng nước trung bình khoảng 10 – 60m3/h.
  • Φ219 lưu lượng nước trung bình khoảng 15 – 100m3/h.

Bảng báo giá khoan giếng công nghiệp tại Hà Nội:

Báo giá khoan giếng

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan giếng giá rẻ thì có thể liên hệ với công ty khoan giếng Văn Thắng để được độ ngũ nhân viên có thể tư vấn cũng như mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  • Địa chỉ :  Số nhà 6B – Ngõ 325 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
  • SĐT: 0904.282.590 & 0967.283.486
  • Email: khoangiengvanthang@gmail.com