Tin Tức

Khoan giếng giá rẻ tại Cầu Giấy

Với các hộ gia đình sống tại Cầu Giấy thì tình trạng mất nước là chuyện không hiếm, nó ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt cũng như kinh doanh.

Đối với các hộ  kinh doanh vừa và nhỏ thì việc không có nước để phục vụ sản xuất sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu. Vì vậy, dịch vụ khoan giếng gia đình là một trong những giải pháp rất hữu ích nhất vừa có thể cung cấp được nguồn nước trong sản xuất cũng như trong sinh hoạt mà chi phí giá thành lại rẻ hơn rất nhiều do với nước máy.

Trên thị trường đang có rất nhiều các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ khoan giếng đến cho khách hàng tại Cầu Giấy cũng như các quận khác trên thành phố Hà Nội, không biết nên chọn công ty khoan giếng với các dịch vụ khoan giếng gia đình tốt và giá rẻ.

Khoan giếng giá rẻ tại Cầu Giấy

Tự hào là một trong những công ty khoan giếng lớn nhất tại Hà Nội, khoan giếng Văn Thắng chuyên cung cấp các dịch vụ khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp… với thời gian thi công nhanh chóng cùng với các trang thiết bị hiện đại thì chúng tôi có thể khoan giếng gia đình trên mọi địa hình. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình sẽ mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Văn Thắng tuy chỉ mới được thành lập cách đây 10 năm nhưng đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và đánh giá cao. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để có thể mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đến với chúng quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để có nguồn nước trong sạch cung cấp đủ cho sinh hoạt cũng như trong sản xuất. Với phương châm luôn đáp ứng sự hài lòng của người tiêu dùng, khoan giếng Văn Thắng còn bảo hành bảo trì giếng khoan cho quý khách theo đúng tiêu chuẩn của bội y tế, nguồn nước không bị nhiễm clo, không bị nhiễm phèn…

Chi phí để thực hiện khoan giếng gia đình tại Cầu Giấy chỉ từ 2-3 triệu đồng là quý khách đã có một nguồn nước trong sạch đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cũng như trong sản xuất. Chúng tôi dám khẳng định không công ty hay doanh nghiệp nào có thể thi công với giá khoan giếng rẻ như ở  Văn Thắng với các trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu khoan giếng tại Cầu Giấy có thể gọi qua hotline: 0904.282.590 & 0967.283.486 để đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho quý khách những giải pháp tốt nhất.