Tin Tức

Cách khắc phục máy bơm không lên nước

Là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình. Tuy nhiên nếu nếu một ngày nào đó bạn thấy máy bơm không lên nước. Lúc này các bạn phải tìm ra được những nguyên nhân cũng như tìm ra được những cách khắc phục hợp lý nhất để giúp cho thiết bị luôn được đảm bảo một cách ổn định nhất

Những nguyên nhân khiến máy bơm không lên nước

Có khá nhiều những nguyên nhân khác nhau khiến cho máy bơm không lên nước chúng ta hoàn toàn không có thể điểm danh một vài những nguyên nhân cơ bản như sau:

Thiếu nước mồi

Nếu như bạn thấy máy bơm không lên nước thì hãy nghĩ ngay đến việc máy bơm đang thiếu nước mồi. Do đó bạn cần phải xem xét lại một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất để xem nước ở buồng bơm có còn hay không?

Khắc phục máy bơm không lên nước

Van một chiều đường ống hút hở

Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến máy bơm không lên nước bởi với nguyên lý hoạt động của mình khi bị hở nước sẽ không giữ được ở trong đường ống vào buồng bơm.

Xem thêm: Những sự cố thường gặp khi sử dụng máy bơm

Máy bơm bị tắc

Đây là một trong những trường hợp khá hiếm gặp tuy nhiên không phải là không xảy ra . Nếu như có bất cứ một vật lạ nào mắc kẹt ở bên trong máy bơm cũng như đường dẫn làm một trong những yếu tố để khiến cho máy bơm không lên nước

Điện yếu và chập chờn:

Vào những giờ cao điểm khi sử dụng máy bơm có thể do điện yếu khiến thiết bị không hoạt động được.

Xem thêm: Khoan giếng gia đình – Không lo thiếu nước

Cách khắc phục máy bơm không lên nước

Để khắc phục được tình trạng máy bơm không lên nước. Lúc này bạn cũng cần phải thực hiện một vài thao tác như sau:

  • Đầu tiên bạn có thể mồi thêm nước vào buồng bơm và thử lại
  • Hãy thử cắn máy bơm vào những thời điểm khi mà nguồn điện mạnh vào để để chuẩn đoán cũng như khắc phục lại hiện tượng bơm nước không lên
  • Thay thế cánh bơm nếu như bị hỏng để đảm bảo được khả năng hoạt động tốt nhất cho thiết bị

khắc phục máy bơm không lên nước

Về cơ bản đối với những cách khắc phục này là bạn hoàn toàn đã có thể mang tới những giải pháp tốt nhất để giúp cho thiết bị hoạt động lớp một cách ổn định, nếu như trong quá trình sửa chữa mà thiết bị của bạn vẫn chưa vận hành ổn định bạn cần phải mang đến các trung tâm bảo dưỡng sửa chữa để chuẩn đoán cũng như mang tới những giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Và thời điểm hiện tại bạn hoàn toàn có thể liên hệ với công ty Văn Thắng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tất cả những giải pháp tốt nhất để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ra cho mình được những sản phẩm chất lượng cũng như tìm ra được những giải pháp thay thế và sửa chữa hợp lý với mức giá thành rẻ nhất. Ngoài ra, Văn Thắng còn mang đến cho quý khách những dịch vụ khoan giếng tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ !