DỊCH VỤ 7

Dịch vụ khoan giếng gia đình

Dịch vụ khoan giếng gia đình uy tín của Công ty Văn Thắng giúp cho việc mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho nguồn nước trong sinh hoạt cho nhiều hộ gia đình trên mọi địa hình.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khoan giếng gia đình cũng như các dịch vụ khác, Văn Thắng luôn cố gắng thay đổi và cập nhật công nghệ khoan giếng hiện đại nhất để đem đến cho khách hàng dịch vụ khoan giếng gia đình tốt nhất. Với thời gian thi công nhanh chóng và tỷ lệ thành công cao nhất cùng mức giá rẻ nhất đã tạo thành dịch vụ khoan giếng đặc biệt mà chỉ có ở cong ty chúng tôi mới có được. Để có thể làm được điều đó thì Văn Thắng đưa ra quy trình làm việc cẩn thận, bài bản và chuyên nghiệp.

Dịch vụ khoan giếng gia đình giá rẻ

Quy trình dịch vụ khoan giếng gia đình tại Văn Thắng

 • Khảo sát vị trí địa chất, dò tìm mạch nước ngầm tinh khiết nhất.
 • Tham khảo và kiểm tra các giếng khoan lân cận để thăm dò tình trạng, chất lượng mạch nước ngầm có tốt hay không để từ đó đưa ra biện pháp khắc phục.
 • Quan sát vị trí đặt khoan tại hiện trường có hợp lý hay không nhằm hạn chế ảnh hưởng đến những công trình lân cận cũng như đảm bảo chất lượng nước sạch nhất.
 • Đánh giá năng suất nhằm đưa ra giếng khoan mới phù hợp với nhu cầu

Công ty Văn Thắng chuyên khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60 – Φ110

khoan giếng gia đình giá rẻ

Nhận khoan giếng nước cho hộ gia đình đảm bảo sau khi hoàn thành  nước giếng sạch, không bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, nước không bị nhiễm bẩn…

Loại Fi 48mm:

Là giếng khoan ở những địa hình đơn giản chỉ có đất sét và cát với địa hình này thì không cần diện tích quá rộng chỉ từ 1-2m và chiều cao khoảng 3m là có thể tiến hành khoan giếng lấy nước cho các hộ gia đình. Đối với những giếng Fi 48mm thì chúng tôi sẽ khoang bằng tay hoặc khoan bằng gian máy mô tơ đơn giản.

Loại Fi 60mm:

Giếng khoan Fi 60mm thường sẽ khoan ở những nơi có địa hình chất bình và diện tích để cho chúng tôi có thể tiến hành thi công được từ khoảng từ 2 – 4m2 và chiều cao từ 5m trở lên.

Dịch vụ khoan giếng hộ gia đình đượ chúng tôi thi công trong thời gian từ 3 giờ tới 6 giờ đồng hồ. Tuỳ vào mức độ khoan sâu hay nông, và địa hình khoan dể hay khó.

Văn Thắng nhận khoan giếng nước gia đình cho các khu chung cư, nhà cấp 4, cho các khu ký túc xá, các công trình xây dựng lớn nhỏ, các vị trí xây dựng cầu đường, các quán cà phê, nhà hàng nhỏ…

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp giá rẻ nhất, nhận khoan giếng công nghiệp cho các doanh nghiệp sản xuất hoặc công ty, nhà xưởng cần nhiều lượng nước để sử dụng như phòng cháy, chữa cháy…

Khoan giếng công nghiệp cho các hệ thống nhà cao tầng, cao ốc, nhà nhà hàng lớn, khách sạn, các công trình xây dựng lớn…

Quý khách có thể liên hệ với Văn Thắng để được tư vấn công nghệ miễn phí, nhanh chóng qua số hotline: 0904.282.590 & 0967.283.486

7 comments
 1. Thúy
  2017-03-25
  Trả lời

  khoan giếng gia đình thì có phải chuẩn bị gì không? Và chi phí nhiêu hết bao nhiêu tiền

  • 2017-03-28
   Trả lời

   Xin chào Thúy. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ khoan giếng gia đình và đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn Văn Thắng xin trả lời như sau: khoan giếng gia đình thì bạn chỉ cần chuẩn bị mặt bằng để khoan giếng, nước,cát vàng… Và chi phí khoan giếng gia đình chỉ từ 2-4 triệu thôi bạn nhé, tùy vào mặt bằng, tùy vào địa điểm

 2. Toàn
  2017-03-29
  Trả lời

  hiện tại gia đình mình có sử dụng giếng khoan và nước không có để bơm để sử dụng sinh hoạt, vậy thì tôi cần phải lại làm để có thể có nước sử dụng như bình thường.

  • 2017-04-04
   Trả lời

   Xin chào bạn Toàn. Thay mặt khoangiengvanthang.com chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: với những giếng khoan mà không thể cung cấp nước được thì sẽ có rất nhiều nguyên nhân như bị tắc đường ống, máy bơm bị hư hỏng hoặc là do đường ống bị vỡ khi bơm nước áp xuất sẽ rất cao và làm cho nước chảy hết ra ngoài và không thể bơm nước để cung cấp trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất. Để khắc phục sự cố nên thì chúng tôi cần phải đến kiểm tra thực trạng hiện tại và đưa ra phương pháp tốt nhất cho bạn.

 3. phát vinh
  2018-07-10
  Trả lời

  xin chào.khoang gieng Văn Thắng
  tôi tên vinh hiện ngụ tại dia chi ấp 2 xã thanh sơn huyện định quán tỉnh đồng nai.tôi có nhu cầu khoang giếng gia đình dùng cho nông nghiệp cần được hỗ trợ về tìm nguồn nước ngầm để khoang giếng.

  • 2018-12-04
   Trả lời

   Chào anh Vinh cảm ơn anh đã liên hệ với khoan giếng Văn Thắng, hiện đội ngũ thợ khoan giếng của chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với anh để tư vấn cũng như báo giá khoan giếng gia đình cho anh rồi ạ. Anh để ý điện thoại giúp em nhé.

 4. Luân
  2019-04-21
  Trả lời

  Chào các a! E ở nghệ an rất cần khoan giếng nhưng sợ ko có nước nhờ các a tư vấn dc ko ạ

LEAVE A COMMENT: