Tin Tức 0

Khoan giếng quận Nam Từ Liêm

Với tình trạng nguồn nước sinh hoạt bị bẩn và ô nhiễm hiện nay thì rất nhiều hộ gia đình ở khu vực Nam Từ Liêm đang rất lo lắng. Nhiều nguồn bệnh nảy sinh khi người dân sử dụng nguồn nước không đảm bảo an toàn này. Vậy tại sao mỗi hộ gia đình  mỗi hộ gia đình không chuẩn bị cho mình một nguồn nước sạch để có thể tự cung tự cấp bằng cách sử dụng dịch vụ khoan giếng tại Nam Từ Liêm nhỉ .

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khoan giếng tại Văn Thắng

Khi sử dụng dịch vụ khoan giếng của công ty chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm và chất lượng dịch vụ.  Được đầu tư hệ thống giàn máy khoan chuyên nghiệp và tân tiến chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn chất lượng của nước giếng khoan dồi dào và đảm bảo là nguồn nước sạch.Với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt tình chắc chắc rằng chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn nhiệt tình nhất.

Tới nay công ty khoan giếng Văn Thắng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự  hài lòng nhất.

Khoan giếng quận Nam Từ Liêm

Các dịch vụ khoan giếng tại Nam Từ Liêm

Nhận khoan giếng gia đình  với các loại giếng phi Φ48 – Φ60

Khoan giếng công nghiệp, khu trường học, khu tập thể với các loại giếng phi từ Φ110 – Φ125, Φ200-Φ250…

Với giàn máy khoan hiện đại chúng tôi nhận khoan giếng với mọi địa hình khó như khan hiếm nước, khoan cắt đá…

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận lắp đặt và sửa chữa các loại máy bơm giếng khoan.

Sửa chữa và sục rửa giếng khoan bị tắc không lên nước….

Báo giá khoan giếng tại quận Nam Từ Liêm

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của khoan giếng Văn Thắng đã phần nào giúp các bạn hiểu thêm về các dịch vụ khoan giếng tại Nam Từ Liêm. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ mà gia đình bạn đang muốn sử dụng thì hãy gọi đến hotline: 0967283486 để được tư vấn và giải đáp nhiệt tình nhất

LEAVE A COMMENT: