Tin Tức 0

Khoan giếng tại Cầu Giấy

Vào những ngày hè oi nắng như thế này thì vấn đề mất nước là điều không thể tránh khỏi đặc biệt là ở những khu gần trung tâm như Cầu giấy, Đống Đa… Đặc biệt là nhu cầu sử dụng nước sạch trong cuộc sinh hoạt của các gia đình ngày một tăng cao. Vậy tại sao các gia đình không sử dụng ngay dịch vụ khoan giếng tại Cầu Giấy để có nguồn nước trong sạch dồi dào nhỉ.

Dịch vụ khoan giếng tại Cầu Giấy

Ngày nay nhu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt ngày càng tăng lên nhưng các mạch nước ngầm lại ngày một ít đi. Vậy nên để có thể khoan đúng mạch nước ngầm yêu cầu người khoan giếng cấn phải tìm đúng vị trí . Tuy nhiên thì không phải ai cũng có thể làm tốt được, khá nhiều thợ khoan giếng không am hiểu kỹ thuật đã dẫn đến ô nhiễm mạch nước ngầm . Chính vì vậy việc lựa chọn một cơ sở khoan giếng uy tín để sử dụng là điều hết sức cần thiết.

Khoan giếng giá rẻ tại Cầu Giấy

Khi sử dụng dịch vụ khoan giếng của công ty Văn Thắng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, với 10 năm kinh nghiệm với nghề giếng khoan công ty đã nhận biết bao dự án về khoan giếng gia đình cũng như khoan giếng công nghiệp.Bên cạnh đó công ty cảm thấy rất tự tin khi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn mang đến cho các gia đình những nguồn nước sạch và đảm bảo cung cấp đầy đủ cho nhu cầu sinh hoạt gia đình.

Khoan giếng tại Cầu Giấy

Để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tại bài bản, sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo quá trình khoan giếng diễn ra thuận lợi mang lại nguồn nước dồi dào . Bên cạnh đó giá thành các dịch vụ khoan giếng tại công ty rất là rẻ, bảo hành lâu dài và uy tín.

Địa điểm nhận khoan giếng tại Cầu Giấy

Chúng tôi nhận khoan giếng gia đình, sửa chữa giếng khoan cho các gia đình thuộc địa bàn Dịch Vọng, Nghĩa Tân Cầu Giấy, Hà Nội . Bên cạnh đó công ty còn nhận khoan giếng gia đình, khoan giếng tiếp địa cho các khu chung cư, các căn hộ cần dùng ít nước tại địa bàn Dịch Vọng.

Đối với khu vực Mai Dịch, Cầu Giấy,Hà Nội công ty sẽ nhận không chỉ dịch vụ khoan giếng gia đình mà còn các dịch khoan giếng công nghiệp, khoan hạ mực nước ngầm….

Tại một số khu vực như Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội chúng tôi chung cung cấp các dịch vụ khoan giếng cho gia đình, khoan giếng tiếp địa, sửa chữa và lắp đặt các hệ thống máy bơm nước….

Xem thêm: Bảng báo giá khoan giếng

Trên đây là một số địa điểm khoan giếng tại cầu Giấy của chúng tôi. Nếu như gia đình bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Khoan giếng Văn Thắng cam kết sẽ mang đến cho gia đình bạn nguồn nước dồi dào giá thành rẻ, bảo hành lâu dài.

QUÝ KHÁCH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

  • Khoan ty khoan giếng Văn Thắng
  • Địa chỉ :  Số nhà 6B – Ngõ 325 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
  • SĐT: 0904.282.590 & 0967.283.486
  • Email: khoangiengvanthang@gmail.com

LEAVE A COMMENT: