Tin Tức

Khoan giếng tại Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Nước là một nguồn sống đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của con người. Và huyện Đan Phượng, Hà Nội cũng là một khu vực có nhu cầu sử dụng nước rất cao. Tất cả mọi hoạt động sinh hoạt và sản xuất đều cần phải dùng đến nước sạch, vì kinh tế ngày càng phát triển nên nhu cầu nước sạch từ ban đầu đã cao nay lại ngày một tăng lên.

Và một thực trạng nghiêm trọng đang xảy ra tại khu vực huyện Đan Phượng chính là tình trạng thiếu nguồn nước trầm trọng cho sinh hoạt và sản xuất. Nguồn nước tại đây đang trong một tình trạng hết sức phức tạp, nguồn nước bị ô nhiễm nặng do hoạt động của con người gây ra và sử dụng nguồn nước một cách lãng phí không kiểm soát được.

Vậy nên, nguồn nước hiện nay ở khu vực này thực sự khan hiếm, cạn kiệt đến nỗi có thể nói là không cung cấp đủ nước đến từng hộ gia đình và khu vực sản xuất. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn nước sạch về nhà mình thì đừng ngại gì hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc ngay với công ty khoan giếng Văn Thắng chúng tôi.

Để đáp ứng những yêu cầu từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất của khách hàng chúng tôi mang đến cho khách hàng một vài lựa chọn hữu ích chẳng hạn như: khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp, khoan giếng tiếp địa và kèm thèm những dịch vụ trên là dịch vụ sửa chữa giếng khoan.

khoan giếng tại huyện đan phượng giá rẻ

Trước tiên là dịch vụ khoan giếng công nghiệp: với kỹ thuật dò tìm mạch nước thông minh giúp việc tìm nguồn nước sạch nhất trong khu vực cần thực hiện khoan giếng một cần dễ dàng.

  • Fi 90mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 2 – 6m3/h.
  • Fi 110mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 4 – 15m3/h.
  • Fi 125mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 8 – 30m3/h.
  • Fi 160mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 10 – 60m3/h.
  • Fi 219mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 15- 100m3/h.

Dịch vụ tiếp theo của công ty chúng tôi chính là khoan giếng gia đình. Thời gian thi công của loại giếng này rơi vào khoảng từ 3 đến 6 giờ đồng hồ đã có thể hoàn thành.

  • Fi 48mm: chiều rộng chỉ từ 1 – 2 m và chiều cao khoảng 3m.
  • Fi 60mm: chiều rộng từ 2 – 4m2 và chiều cao từ 5m trở lên.

khoan giếng tại huyện Đan Phượng giá rẻ

Một dịch vụ nữa đến từ công ty chúng tôi là dịch vụ khoan giếng tiếp địa. Mẫu giếng này cực kỳ phù hợp với những nơi tập trung nhiều dãy nhà cao ốc, các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp lớn nhỏ… đặc biệt là những nơi hút sét. Nó có thể góp phần bảo vệ cho sự an toàn của con người trước những nguy hiểm do nguồn điện có áp suất lớn gây ra.

Và một dịch vụ không thể thiếu đó chính là dịch vụ sửa chữa và khắc phục những tồn tại trong quá trình sử dụng giếng nước. Thêm vào đó là dịch vụ khoan hạ mực nước ngầm để có thể đạt được nguồn nước sạch chất lượng nhất.

Và như quý khách đã tham khảo ở trên, công ty khoan giếng Văn Thắng chúng tôi với phương châm làm việc vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ thi công một cách chuyên nghiệp, có hiệu quả và uy tín nhất. Quý khách có thể tin dùng những dịch vụ do công ty Văn Thắng cung cấp. Chúng tôi cam kết sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của khách hàng. Hotline: 0904.251.684