Tin Tức

Khoan giếng tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội

Ở thời điểm hiện tại, nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân trú tại huyện Mỹ Đức đang ở mức khá cao, người dân sử dụng nước phục vụ cho tất cả hoạt động sinh sống và sản xuất. Cuộc sống ngày càng phát triển và nhu cầu sử dụng nước sạch cũng ngày một tăng cao.

Tuy nhiên, có thể nói đây là mối đáng lo ngại cho nguồn nước tại khu vực huyện Mỹ Đức. Bởi hiện nay, nguồn nước ở khu vực này đang gặp phải vấn đề khá lớn. Rác tồn đọng trên địa bàn này gây ra việc ô nhiễm nguồn nước một cách nghiêm trọng, một vài nguồn nước khác thì đang trong tình trạng cạn kiệt, khan hiếm không đủ lượng nước để cung cấp cho cuộc sống của người dân. Và tình trạng thiếu nước trầm trọng này, ảnh hưởng trực tiếp tới công việc và hoạt động hàng ngày của cư dân.

Để giúp người dân giải quyết triệt để tình trạng trên, công ty khoan giếng Văn Thắng chúng tôi đã xuất hiện trên thị trường giếng khoan cùng với nhiều dịch vụ chất lượng để có thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nguồn nước của người dân nơi đây.

Dịch vụ khoan giếng tiếp địa

Dịch vụ đầu tiên chúng tôi mang đến cho quý khách hàng chính là dịch vụ khoan giếng tiếp địa, với những nơi tập trung đông đúc nhiều xí nghiệp, công ty, nhà máy… những nơi có khả năng hút sét lớn như những khu vực này thì việc có một cái giếng tiếp địa là điều hoàn toàn cần thiết. Nó có khả năng triệt tiêu luông điện có áp suất cao khi luồng điện được truyền xuống lòng đất.

Dịch vụ khoan giếng gia đình

Dịch vụ tiếp theo đó là dịch vụ khoan giếng gia đình, với quy mô nhỏ hơn và nhu cầu sử dụng cũng nhỏ hơn nên loại hình dịch vụ này chỉ phù hợp với các hộ dân cư. Với thời gian thi công từ 3 đến 6 giờ đồng hồ, quý khách đã có thể sử dụng nguồn nước được cung cấp từ giếng khoan.

  • Fi 48mm: chiều rộng chỉ từ 1 – 2 m và chiều cao khoảng 3m.
  • Fi 60mm: chiều rộng từ 2 – 4m2 và chiều cao từ 5m trở lên.

khoan giếng gia đình giá rẻ tại huyện mỹ đức hà nội

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thêm một dịch vụ nữa chính là dịch vụ khoan giếng công nghiệp. Loại giếng này được sử dụng và thi công cho các khu công trình, xí nghiệp, công xưởng và nhà máy… Tùy theo kích thước và nhu cầu khách hàng, thời gian thi công sẽ diễn ra tương tự.

  • Fi 90mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 2 – 6m3/h.
  • Fi 110mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 4 – 15m3/h.
  • Fi 125mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 8 – 30m3/h.
  • Fi 160mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 10 – 60m3/h.
  • Fi 219mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 15- 100m3/h.

khoan giếng công nghiệp giá rẻ tại huyện mỹ đức hà nội

Và một dịch vụ cuối cùng nữa chính là dịch vụ sửa chữa giếng khoan và khắc phục hư hỏng của đường ống sau thời gian sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm cho khách hàng các loại máy bơm, máy lọc nước và khoan hạ mực nước ngầm để khách hàng có thể sử dụng được nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Xem thêm: Khoan Giếng Tại Huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường giếng khoan, chúng tôi đã khẳng định được chất lượng của các dịch vụ bên phía công ty Văn Thắng chúng tôi bằng những phản hồi tích cực của những khách hàng đã từng tin dùng những dịch vụ của công ty. Vậy nên, chúng tôi cam kết, chúng tôi chính là sự tiêu dùng thông minh của quý khách hàng. Hotline: 0904.251.684 & 0967.283.486