Tin Tức

Sục rửa giếng khoan tại Hà Nội

Sục rửa giếng khoan là gì? Vì sao phải sục rửa giếng khoan.

Sục rửa giếng khoan là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng có thể loại bỏ đi những nguồn nước bị ô nhiễm, bụi bẩn trong quá trình sử dụng… giúp cho nguồn nước sử dụng trở nên sạch và an toàn hơn sau.

Vì sao phải sục rửa giếng khoan?

Theo như các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam đã khuyến cáo, đối với các hộ gia đình hay xí nghiệp sử dụng giếng khoan để sinh hoạt cũng như trong sản xuất thì từ 1-2 năm thì cần tiến hành sục rửa giếng khoan 1 lần. Để giúp cho nguồn nước của chúng ta đang sử dụng sạch và an toàn hơn, giúp cho nguồn nước không bị nhiễm phèn, clo hay có mùi hôi tanh.

Trong quá trình sử dụng thì giếng khoan không thể tránh khỏi những sự cố như: đường ống bị vỡ, nguồn nước có nhiều cặn làm tắc ống nước, địa tầng nước bí, hệ thống máy bơm bị ăn mòn và hư hỏng… làm cho giếng khoan không thể cung cấp đủ nguồn nước sinh hoạt và sản xuất sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng cũng như làm ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu của các xí nghiệp.

suc-rua-gieng-khoan

Hiện nay đang có rất nhiêu các doanh nghiệp, công ty về lĩnh vực khoan giếng với nhiều dịch vụ khác nhau, khiến cho khách hàng không biết nên chọn và sử dụng các dịch vụ của đơn vị nào là tốt nhất?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khoan giếng cùng với các trang thiết bị hiện đại, công ty Văn Thắng sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ sục rửa giếng khoan của chúng tôi cũng như các dịch vụ khoan giếng công nghiệp, khoan giếng gia đình… với thời gian thi công nhanh chóng sẽ giúp cho quý khách có nguồn nước trong và sạch sẽ như lúc ban đầu.

Quy trình sục rửa giếng khoan

  • Kiểm tra và khảo sát mặt bằng của giếng khoan
  • Kiểm tra hệ thống dẫn nước cũng như hệ thống máy bơm
  • Tiến hành lắp đặt các thiết bị để đưa máy bơm chìm nên khỏi giếng khoan và tiến hành kiểm tra
  • Vệ sinh đường ống, máy bơm và tiến hành sục rửa giếng khoan.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng thì đường ống bị vỡ do áp suất của nước quá mạnh và hệ thống máy bơm chìm có thể bị ăn mòn và không thể hoạt động được.Nếu quý khách có chút an hiểu nguyên lý cơ bản của hệ thống máy bơm thì thể tự đi mua đường ống và máy bơm để chúng tôi có thể lắp đặt sau khi tiến hành sục rửa.Hoặc thì quý khách có thể nhờ đến đội ngũ nhân viên của chúng tôi có tay nghề cao sẽ tư vấn cho chúng ta nên mua loại ống nào, loại máy bơm chìm nào là tốt nhất.

Thời gian để tiến hành sục rửa giếng khoan từ 8-10 tiếng là quý khách  đã có thể sử dụng được nguồn nước trong sạch như ban đầu với công suất lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất cũng như là trong sinh hoạt.

Về chi phí sục rửa giếng khoan, Văn Thắng chúng tôi là công ty luôn có giá thành rẻ nhất so với đơn vị khác. Ngoài ra, chúng tôi có thực hiện chế độ bảo dưỡng và vệ sinh giếng khoan của chúng ta theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế để có một nguồn nước sạch và an toàn cho quý khách. Nếu khách hàng có nhu cầu sục giếng khoan hoặc có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với công ty khoan giếng Văn Thắng qua hotline: 0967.283.486  & 0904.282.590 chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc cho quý khách.