Tin Tức

Khoan giếng công nghiệp uy tín tại Cầu Giấy

Cầu Giấy là một trong những quận rất tiềm năng của thành phố Hà Nội, hiện nay tại đây  đang có rất nhiều công ty, xí nghiệp được thành lập tại khu vực này. Với hạ tầng giao thông tiện lợi, chi phí thuê văn phòng hợp lý cũng là một trong những yếu tố được rất nhiều công ty thành lập tại đây. Trong những thuận tiện đó thì vẫn có một số bất cận như tình trạng thường xuyên thiếu nước như hiện nay làm ảnh hưởng đến các công ty, xí nghiệp sản xuất không có nước để đáp ứng được như cầu sản xuất thì sẽ làm ảnh hưởng đến doanh thu của công ty.

Để có thể giải quyết và đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước trong sản xuất của các doanh nghiệp thì công ty khoan giếng Văn Thắng sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ khoan giếng công nghiệp uy tín, chất lượng tại Cầu Giấy.

khoan-gieng-cong-nghiep-uy-tin-tai-cau-giay

Công ty khoan giếng Văn Thắng được thành lập cách đây hơn 10 năm đã thi công rất nhiều các dự án lớn cho các công ty, xí nghiệp với các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bật những hiện nay, cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề thì đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và đánh giá cao.

Với phong cách làm việc cực kỳ chuyên nghiệp của công ty khoan giếng Văn Thắng chúng tôi và thời gian thi công nhanh chóng sẽ đáp ứng được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ khoan giếng công nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho khách hàng nhằm có mang lại nguồn nước trong sạch và có thể đáp ứng được cho các công ty, doanh nghiệp trong sản xuất.

Hiện tại công ty Văn Thắng chúng tôi đang các cấp các loại giếng công nghiệp với lượng nước khác nhau như:

  • Φ90 lưu lượng nước trung bình khoảng 2 – 6m3/h
  • Φ110 lưu lượng nước trung bình khoảng 4 – 15m3/h
  • Φ125 lưu lượng nước trung bình khoảng 8 – 30m3/h
  • Φ160 lưu lượng nước trung bình khoảng 10 – 60m3/h
  • Φ219 lưu lượng nước trung bình khoảng 15 – 100m3/h

Trong quá trình sử dụng thì không tránh khỏi được những sự cố sảy ra vì thế chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành, bảo dưỡng giếng khoan theo đúng tiêu chuẩn.

Nếu như, quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan giếng công nghiệp để có nguồn nước trong sản xuất thì có thể gọi trực tiếp qua hotline: 0967.283.486 để chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra những giải phương tốt nhất để có được nguồn nước sạch.